Năng Suất

10 Tiện Ích Văn Phòng Thú Vị Để Tăng Năng Suất Làm Việc

Pinterest LinkedIn Tumblr

Những vật dụng vứt bừa bãi xung quanh góc làm việc không chỉ gây thêm rắc rối cho công việc vốn đã bận rộn của bạn mà còn làm cho chúng trở nên vô tổ chức. Hãy rèn cho mình tính tổ chức thông qua việc sắp xếp các vật dụng quanh nơi làm việc với 10 tiện ích sau đây, giúp bạn có một cuộc sống văn phong tối giản chính hiệu

10 Tiện Ích Văn Phòng Thú Vị Để Tăng Năng Suất Làm Việc
10 Tiện Ích Văn Phòng Thú Vị Để Tăng Năng Suất Làm Việc

Bạn dành phần lớn thời gian tỉnh táo tại nơi làm việc. Trên thực tế, 80% thời gian của bạn đều đặt hết vào công việc!

Vì vậy, bạn có thể làm gì đó để khiến khoảng thời gian này trở nên thú vị hơn, đúng không? Hãy thoải mái đi! Có một môi trường làm việc thoải mái có tác động rất lớn đến hạnh phúc của bạn. “Ai có thể làm việc một cách thoải mái?” Ai cũng có thể! Chỉ cần một chút tổ chức một chút thôi.

Một lợi ích bổ sung của việc có tính tổ chức là bạn cũng tăng năng suất của chính mình. Bạn thấy đấy, bộ não của bạn phải làm việc thêm giờ chỉ để phớt lờ sự vô tổ chức xung quanh bạn. Loại bỏ sự lộn xộn đó và bộ não của bạn có thể tập trung vào những thứ khác, như công việc! Đọc thêm về cách sự hỗn loạn làm cạn kiệt bộ não của bạn và những gì bạn có thể làm để đối phó với nó.

Bạn không biết chắc mình nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng. Mẹo sống đã lựa chọn 10 thiết bị văn phòng tuyệt vời để giúp bạn làm mới bàn làm việc và tăng năng suất.

1. Cáp sạc từ tính bằng gỗ – Base magnetized wood cable tidy

Hầu hết các dây cáp máy tính rơi ra khỏi máy tính để bàn và rớt xuống sàn một cách dễ dàng, hoặc bạn có thể thấy mình bò dưới bàn hơn một lần một tuần để lấy bộ sạc của mình. Tất cả đã kết thúc với một trong nhiều tiện ích văn phòng thú vị, cáp sạc từ tính bằng gỗ. Phụ kiện hấp dẫn trực quan này có một nam châm bên trong để giữ dây cáp của bạn đúng vị trí, giữ chúng không bị rơi khỏi sàn.

Cáp sạc từ tính bằng gỗ này là một phụ kiện phong cách cho máy tính để bàn của bạn. Sản phẩm được làm từ gỗ óc chó tuyệt đẹp và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về hình dạng: hình tròn, hình tam giác, hình ngũ giác hoặc hình vuông.

Cáp sạc từ tính bằng gỗ, 35 đô

2. Đế đỡ màn hình máy tính có 3 ngăn kéo – Flat panel monitor riser with 3 drawers

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều kẹp giấy lỏng lẻo, giấy ghi chú, bút và bút dạ quang xung quanh bàn làm việc của bạn. Hãy giấu đi sự lộn xộn đó trong đế đỡ màn hình máy tính để tiết kiệm không gian cho bạn. Những tiện ích văn phòng thú vị này nâng màn hình máy tính của bạn lên một tầm cao thoải mái, ngăn bạn nhoài người ra phía trước để nhìn thấy màn hình rõ hơn.

Đế đỡ màn hình máy tính có thiết kế tối giản, hiện đại giúp bàn làm việc của bạn trông bóng bẩy hơn. 3 ngăn kéo của nó là nơi hoàn hảo để lưu trữ các đồ lặt vặt và hoàn thành công việc trên máy tính để bàn của bạn hàng ngày. Phụ kiện này cũng có thể xếp chồng lên nhau nếu bạn cần nhiều hơn 3 ngăn kéo.

Đế đỡ màn hình máy tính tiết kiệm không gian & công cụ tổ chức đa năng với 3 ngăn kéo, 45,99 đô

3. Bàn làm việc di động thiết kế đứng gọn nhẹ – Deskview lightweight standing desk

Thiết kế độc đáo của chiếc bàn thiết kế đứng cho phép bạn thiết lập nơi làm việc ở bất kỳ cửa sổ nào trong văn phòng của bạn. Nếu bạn mệt mỏi vì phải ngồi máy tính cả ngày với khung cảnh văn phòng nhàm chán, hãy di chuyển chổ làm việc của bạn với chiếc bàn đứng nhẹ này. Chỉ cần mang bàn đứng đến cửa sổ và gắn nó vào kính bằng những chiếc cốc hút. Hãy nhìn xem này!

Bề mặt bàn nhỏ và nhẹ, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo khi đi du lịch. Bề mặt của nó đủ lớn cho một máy tính xách tay, một vài cây bút và một quyển sổ ghi chú.

Bàn làm việc thiết kế đứng gọn nhẹ, 170 đô

4. Đế đỡ màn hình thông minh Satechi F3 với bốn cổng USB 3.0 và tai nghe/cổng cắm micrô mở rộng – Satechi F3 smart monitor stand with four USB 3.0 ports and headphone/microphone extension ports

Kệ đỡ màn hình với cổng USB 3.0  nâng màn hình máy tính của bạn lên cao hơn, giải phóng không gian bên dưới để đặt bàn phím. Nâng màn hình của bạn lên ngang tầm mắt cung cấp cho bạn một nơi làm việc tiện dụng hơn, giảm căng cơ cổ và đau lưng.

Tiện ích này cũng được trang bị một 4 cổng kết nối USB và cổng micro.

Đế màn hình thông minh Satechi F3 với bốn cổng USB 3.0 và tai nghe/cổng micrô mở rộng, 47,99 đô

5. Bộ chuyển đổi máy tính để bàn thường trực với kệ màn hình – Standing desktop converter with monitor shelf

Bạn mệt mỏi khi bạn ngồi cả ngày trước bàn làm việc. Khi bạn cảm thấy cần phải đứng dậy và duỗi chân trong khi bạn đang làm việc. Bộ chuyển đổi máy tính để bàn thường trực này với kệ màn hình này sẽ giúp bạn làm điều đó. Phụ kiện này có thể được lắp ráp trong vòng chưa đầy 5 phút. Chỉ cần đặt nó lên trên chổ làm việc hiện tại của bạn, đứng dậy và làm việc thôi.

Bộ chuyển đổi máy tính để bàn thường trực với kệ màn hình nâng bề mặt không gian làm việc của bạn lên và đi kèm với một tầng bổ sung cho vị trí màn hình máy tính. Nó là một phụ kiện mạnh mẽ, nhưng gọn nhẹ, cho văn phòng của bạn.

Bộ chuyển đổi máy tính để bàn thường trực với giá đỡ màn hình, 84,99 đô

6. Giá đỡ màn hình máy tính bằng tre tự nhiên Surpahs – Surpahs natural bamboo monitor raiser stand

Có tư thế tốt tại văn phòng là một trong những trận chiến lớn nhất mà bạn phải đối mặt. May mắn thay, giá đỡ màn hình máy tính bằng tre tự nhiên Surpahs sẽ giúp bạn làm điều đó. Sản phẩm này nâng màn hình của bạn lên, nhường chỗ cho bàn phím đặt bên dưới.

Giá đỡ màn hình máy tính bằng tre tự nhiên Surpahs giúp mang lại một chút không khí bên ngoài, mang lại cho bàn làm việc của bạn cảm giác như ở ngoài trời và thư giãn. Được làm bằng ván tre chắc chắn, phụ kiện này có thể chịu được trọng lượng lên tới 45kg.

Giá đỡ màn hình máy tính bằng tre tự nhiên Surpahs, 19.98 đô

7. Bàn di chuột cảm ứng đa điểm có thể sạc dành cho Mac – Logitech rechargeable trackpad for Mac

Bàn di chuột cảm ứng đa điểm có thể hoạt động trong phạm vi 30 feet từ chổ làm việc của bạn. Nó tương thích với các thiết bị Mac và có mặt trên bằng kính thoải mái giúp điều khiển đa chạm dễ dàng. Thiết kế cấu hình thấp của nó mang lại một cái nhìn hiện đại cho bàn làm việc của bạn và kết hợp hoàn hảo với máy tính Mac của bạn.

Nếu bạn thích sử dụng bàn di chuột ở bàn làm việc, chỉ cần kết nối nó với máy tính để nó có thể sạc trong khi bạn làm việc!

Bàn di chuột cảm ứng đa điểm cho Mac, 90 đô

8. Loa sạc không dây Bluetooth đa chức năng chất liệu gỗ YOUMI – YOUMI multi-function stereo bluetooth wooded environmental speaker wireless charger

Nếu bạn thích vẻ ngoài của gỗ trong văn phòng của bạn, thì loa sạc không dây YOUMI sẽ là một tiện ích hoàn hảo. Loa không dây bluetooth này có công nghệ Bluetooth 4.0 mới nhất, có thể sở dụng trong phạm vị 10m.

YOUMI cung cấp một số chức năng, bao gồm: nhiệt kế, đồng hồ, báo thức và bộ sạc không dây Qi. Ngoài ra, nó có các nút cảm ứng tích hợp cho phép nó duy trì sự gọn gàng cho văn phòng của bạn trông hiện đại và ngăn nắp.

Loa sạc không dây Bluetooth đa chức năng chất liệu gỗ YOUMI, 65.99 đô

9. Đế tai nghe gỗ – Hoàn toàn làm bằng gỗ óc chó – Wood headphones stand – Genuine walnut finish

Nếu tai nghe của bạn luôn đặt bên cạnh bàn làm việc trong một đống dây cáp và tai nghe vô tổ chức, thì vấn đề của bạn đã được giải quyết với đế tai nghe gỗ.

Tiện ích này đẹp, có lớp vỏ hoàn toàn từ gỗ óc chó và thêm một chút phong cách cho bàn làm việc của bạn, trong khi giữ cho tai nghe của bạn được sắp xếp gọn gàng. Thiết kế của nó được hoàn thiện với đế cao su giúp nó không bị trượt trên máy tính để bàn của bạn.

Đế tai nghe gỗ – Hoàn toàn làm bằng gỗ óc chó, 19.99 đô

10. Bàn chải quét bụi đa dụng – Multi-use everyday dusting brush

Một trong những cách tốt nhất để có được một cái nhìn có tổ chức là giữ mọi thứ trong và xung quanh bàn làm việc của bạn sạch sẽ. Bàn chải quét bụi đa dụng hàng ngày là tiện ích hoàn hảo giúp bạn có được một chổ làm việc không bụi.

Bàn chải quét bụi đa dụng mỗi ngày có 2 mặt để phục vụ nhiều mục đích. Một bên của bàn chải là các vòng microfiber giúp làm sạch lỗ thông hơi và rèm cửa sổ dễ dàng. Ở phía bên kia là một bàn chải nhỏ, hoàn hảo để quét những mẩu vụn ra khỏi bàn phím của bạn.

Bàn chải quét bụi đa dụng, 17.31 đô

Write A Comment